Các nhà mạng đồng loạt cập nhật mẫu đăng ký SMS Brandname

0

Vừa qua, các nhà mạng đồng thời đưa ra công văn cập nhật mẫu đăng ký dịch vụ SMS Brandname. Các hình thức của SMS Brandname: tin nhắn chăm sóc khách hàng, tin nhăn thương hiệu, tin nhắn quảng cáo đều có những cập nhật mới về nội dung khai báo đăng ký dịch vụ.

Mẫu mới được điều chỉnh theo những quy định chặt chẽ hơn về đăng ký dịch vụ SMS Brandname: nêu rõ từng lĩnh vực đăng ký, khai báo lĩnh vực hoạt động website, tên website kèm ảnh đại diện website (nếu tên Brandname dùng theo tên miền…) Theo đó, một số nhà mạng cũng tiến hành ra soát hồ sơ đăng ký trước đây, thống kê các hồ sơ đăng ký SMS Brandname cần bổ sung thông tin và có đề nghị cập nhật những hồ sơ cần bổ sung giấy tờ đã hết hiệu lực.

Tuy các thay thay đổi này có những sự khác nhau nhất định theo form tiêu chuẩn của từng nhà mạng nhưng về căn bản không có quá nhiều thay đổi đáng kể. Việc thay đổi mẫu đăng ký chỉ mang tính chi tiết hóa các thông tin dịch vụ.

Vậy, Fibo thông báo đến khách hàng như sau:

  • Đối với khách hàng đã đăng ký dịch vụ SMS Brandname, nếu có yêu cầu cập nhật thông tin theo mẫu mới, chúng tôi sẽ chính thức thông báo cho khách hàng.
  • Đối với khách hàng mới: Về mặt cơ bản, công văn ủy quyền khai báo SMS Brandname sẽ có chút thay đổi ở các mạng và mỗi mạng mỗi áp dụng riêng; các giấy tờ cần thiết khác như GPKD, GP hộ kinh doanh kèm CMND, giấy đăng ký nhãn hiệu…. vẫn không có gì thay đổi .

Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng để được tư vấn chi tiết từng trường hợp.

Trân trọng,

Để lại Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *