Cẩn thận bấm like tin nhắn trên điện thoại Iphone

0

Cẩn thận bấm like tin nhắn trên điện thoại Iphone!!!!

Nhiều khách hàng đang dùng Iphone không hiểu tại sao chi phí cho điện thoại lại tăng nhanh hơn khi chưa sử dụng Iphone. Có người nói vui là do dùng điện thoại xịn hơn thì tiền điện thoại cũng phải trả nhiều hơn. Bạn có tin điều đó không?

Sự thật là như thế này.

Điều này đúng là chỉ xảy ra với những cá nhân đang sử dụng các dòng điện thoại Iphone. Iphone có thêm tính năng cho phép người dùng gửi biểu tượng cảm xúc trong các tin nhắn từ số điện thoại đến điện thoại.

Khi bạn nhận được tin nhắn đến từ một thuê bao khác. Iphone cho phép người dùng gửi biểu tượng cảm xúc cho tin nhắn. Hình thức này nhằm tạo những trải nghiệm tốt hơn cho người dùng. Thay vì trả lời tin nhắn đồng ý (uh, uhm, ok, …) khách hàng có thể thay thế bằng icon heart (trái tim), …

 Cẩn thận bấm like tin nhắn trên điện thoại Iphone

 Cẩn thận bấm like tin nhắn trên điện thoại Iphone

 

 

Nói cách khác, khi người dùng chọn 1 icon phản hồi cho tin nhắn đã nhận, đồng nghĩa với việc bị thu phí như một tin nhắn thông thường.

Người gửi tin nhắn sẽ nhận đươc thông báo như trong hình nếu người nhận bấm like tin nhắn.

Đặc biệt, nhiều KH tích hợp Messenger với hộp thư trên điện thoại dễ rơi vào trường hợp nhỡ tay. Vì hoạt động trong cùng một nền tảng nên người dùng dễ bị “quán tính” like tin nhắn facebook và like tin nhắn trong hộp thư.

Bấm like không sai, chỉ cần đừng bấm like vô tội vạ là được (^-^).

Để lại Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *