Cập nhật mới nhất về Creditnow.vn – trang thông tin hỗ trợ tài chính cá nhân

0

Sau một năm phát triển công nghệ chấm điểm tín dụng, đầu năm 2019 Fibo đã chính thức ra mắt website Creditnow.vn phổ biến công nghệ chấm điểm tín dụng đến người dùng tại Việt Nam.

Tìm hiểu thêm về công nghệ chấm điểm tín dụng: creditscore.vn

Creditnow bước đầu hỗ trợ giúp người dùng cá nhân có cái nhìn tổng quát về tình hình tài chính cá nhân của bản thân. Công nghệ này chấm điểm tín dụng cá nhân dựa trên nhiều nguồn thông tin khác nhau: Lịch sử tín dụng, hành vi tiêu dùng, khả năng chi tiêu, …

Dựa trên kết quả chấm điểm tín dụng, Creditnow giúp đưa ra kiến nghị tốt cho những cá nhân có nhu cầu vay tín chấp đồng thời có điểm số từ cao đến thấp, giúp các tổ chức cho vay chăm sóc khách hàng thuận tiện hơn.

hỗ trợ tín dụng creditnow.vn creditnow bảo hiểm PTI bảo hiểm cá nhân  Cập nhật mới nhất về Creditnow.vn - trang thông tin hỗ trợ tài chính cá nhân

Creditnow.vn mang lại giá trị gì cho người dùng?

  1. Hỗ trợ tín dụng cá nhân
  • Chấm điểm tín dụng cá nhân để biết được sức khỏe, uy tín tài chính cá nhân. Chỉ bằng một tin nhắn cú pháp đơn giản và chưa đến 60s chờ đợi, người dùng có thể biết ngay điểm tín dụng cá nhân.
  • Hỗ trợ cho vay tín chấp: Creditnow là cầu nối giữa các tổ chức với cho vay với những cá nhân có nhu cầu vay tín chấp một cách nhanh chóng. Các tổ chức cho vay (ngân hàng, công ty tài chính).

Trên website Creditnow.vn, người dùng để lại thông tin về nhu cầu vay vốn của mình một cách đơn giản, nhanh chóng theo form cho trước. Sau đó, trong tối đa 24h làm việc, những cá nhân có nhu cầu vay sẽ được các tổ chức cho vay có liên kết với Creditnow tư vấn, thẩm định hồ sơ vay.

  1. Phân phối các sản phẩm bảo hiểm của PTI

Trong tháng 8/2019, Creditnow đã chính thức ký kết trở thành đơn vị đối tác chiến lược phân phối các sản phẩm bảo hiểm của Tổng công ty cổ phần Bảo Hiểm Bưu Điện – PTI. Bước đầu, Creditnow sẽ phân phối sản phẩm bảo hiểm tại nạn cá nhân dành cho công dân đang sinh sống làm việc tại Việt Nam với phạm vị bảo hiểm gồm toàn bộ tai nạn liên quan đến sinh hoạt hằng ngày từ nhà ra phố.

Xem thêm tại: https://blog.creditnow.vn/fibo-ky-ket-hop-tac-phan-phoi-san-pham-bao-hiem-cua-pti/

Trong tương lại, Creditnow sẽ còn tiếp tục phân phối những sản phẩm bảo hiểm thiết thực khác của PTI.

hỗ trợ tín dụng creditnow.vn creditnow bảo hiểm PTI bảo hiểm cá nhân  Cập nhật mới nhất về Creditnow.vn - trang thông tin hỗ trợ tài chính cá nhân

Creditnow và cơ hội hợp tác

Creditnow sẵn sàng liên kết hợp tác cũng các tổ chức tín dụng để mang đến các giải pháp tài chính vượt trội cho người dùng.

Creditnow có thể kết nối cùng các tổ chức cho vay với vai trò như đơn vị trung gian giữa người có nhu cầu vay và tổ chức cho vay. Hay Creditnow sẽ đóng vai trò như một công cụ giúp đánh giá khả năng tài chính khách hàng tại các điểm tiêu dùng (trang thương mại điện tử, trung tâm đào tạo Anh ngữ, thẩm mỹ viện, trung tâm điện máy, …)

Liên hệ hợp tác 0918181819 (Ms Phương)

Để lại Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *