eTRUST – bộ giải pháp chống hàng giả, hàng nhái

0

eTRUST (electronic TRUST) là một dịch vụ của Fibo nhằm giúp các doanh nghiệp đối phó với vấn nạn hàng giả, hàng nhái.

Cái tên eTRUST mang trọn ý nghĩa mà bộ giải pháp này mang đến cho khách hàng. eTRUST hay electronic TRUST, Fibo nhấn mạnh “TRUST” với ý nghĩa: sự minh bạch mang đến niềm tin vững chắc nơi người tiêu dùng

eTRUST là bộ giải pháp chống hàng giả, hàng nhái toàn diện, bao gồm:
 • Kiểm tra nguồn gốc xuất xứ
 • Bảo hành điện tử
 • Hệ thống Marketing thúc đẩy doanh số

 

giải pháp chống hàng giả etrust Bộ giải pháp eTRUST eTRUST - bộ giải pháp chống hàng giả, hàng nhái

eTRUST mang đến những giá trị gì cho doanh nghiệp (DN) và người tiêu dùng (NTD)

Đối với NTD, eTRUST giúp khách hàng luôn mua được hàng chính hãng, tránh được những rủi ro không đáng có từ việc sử dụng hàng nhái, hàng giả.

Đối với DN, eTRUST mang đến nhiều giá trị hơn từ việc chống hàng giả

 • Nâng cao giá trị thương hiệu: Hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp tăng lên nhờ khách hàng càng tin tưởng vào chất lượng sản phẩm và cách thức kinh doanh của doanh nghiệp. Chưa hết, giải pháp eTRUST cũng là công cụ để quảng bá thương hiệu hiệu quả.
 • Kích cầu tiêu dùng: Doanh nghiệp triển khai các chiến dịch kích cầu chỉ bằng 01 tin nhắn. Những chương trình kích cầu như dịp tri ân khách hàng, khuyến mãi, thẻ quà tặng,…
 • Chăm sóc khách hàng từ chính hoạt động kiểm tra hàng giả, bảo hành thông qua tin nhắn SMS,…
 • Chủ động quản lý, kiểm soát đa chiều: kiểm soát được thông tin dữ liệu khách hàng, thời điểm mua hàng khi khách hàng kích hoạt tem chống hàng giả. Thông qua đó còn quản lý nguồn sản phẩm, các đại lý phân phối.

 

eTRUST đã ứng dụng những công nghệ nào ?

eTRUST là một sự kết hợp toàn diện giữa công nghệ tem tiên tiến có độ bảo mật cao, các dịch vụ sms giúp quản lý vận hành một cách khoa học, và nhiều công nghệ khác. Các công nghệ mà eTRUST đã ứng dụng gồm:

giải pháp chống hàng giả etrust Bộ giải pháp eTRUST eTRUST - bộ giải pháp chống hàng giả, hàng nháiCác công nghệ SMS: eTRUST là sự phối hợp toàn diện của các dịch vụ SMS hiện có của Fibo

 • SMS Brandname: Tin nhắn có phần người gửi là tên thương hiệu của doanh nghiệp.
 • SMS Longcode 2Way: ứng dụng công nghệ esim cho phép nhận và gửi tin nhắn từ khách hàng
 • SMS Gateway: Nhắn tin theo cú pháp cho trước để nhận được nội dung trả lời tương ứng.
 • SMS Topup: giải pháp nạp tiền cho thuê bao, các tài khoản online.

Ứng dụng Text to speech: chuyển hóa văn bản thành giọng nói như người thật.

giải pháp chống hàng giả etrust Bộ giải pháp eTRUST eTRUST - bộ giải pháp chống hàng giả, hàng nháiCông nghệ gọi tự động – Autocall: cho phép thực hiện hàng ngàn cuôc gọi đến khách hàng bằng nội dung được thu âm sẵn hoặc ứng dụng công nghệ text to Voice (text to speech)

giải pháp chống hàng giả etrust Bộ giải pháp eTRUST eTRUST - bộ giải pháp chống hàng giả, hàng nháiTem chống hàng giả SMS Mã QR: Công nghệ này bảo mật thông tin hoàn toàn nên tránh tình trạng bị làm giả tem, mã QR.

giải pháp chống hàng giả etrust Bộ giải pháp eTRUST eTRUST - bộ giải pháp chống hàng giả, hàng nháiCông nghệ Blockchain: công nghệ tra cứu nguồn gốc xuất xứ đáng tin, tránh hoàn toàn nguy cơ gian lận ngay từ nhà sản xuất.

giải pháp chống hàng giả etrust Bộ giải pháp eTRUST eTRUST - bộ giải pháp chống hàng giả, hàng nhái

==> Bộ giải pháp eTRUST hướng đến những doanh nghiệp kinh doanh mặt hàng hiện hữu đang tìm kiếm giải pháp cho vấn nạn hàng giả, hàng nhái. Với việc lựa chọn bộ giải pháp eTRUST đã có trong tay đầy đủ các công cụ cần thiết cho các chiến dịch xác nhận hàng giả, bảo hành điện tử, kích cầu tiêu dùng, …

Liên hệ với bộ phận Kinh doanh của Fibo để được tư vấn về giải pháp eTRUST

Để lại Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *