Phương châm học tập

0

Môi trường của Fibo chú trọng việc Học : động viên, khuyến khích và có cả áp đặt.

Ngoại trừ việc học Kiến Thức/Kỹ Năng chuyên môn buộc phải có, chúng tôi tạo một cơ chế để mỗi người trong công ty đều Trưởng Thành thông qua việc Tự Học. Tự Phát Hiện điều mình yêu thích, Tự Mua Sách, Tự Đọc và Chia sẽ cho người khác.

Ở Fibo, mỗi tháng bạn sẽ được phép chọn mua một cuốn sách cho riêng mình, một cuốn sách mà bạn cảm thấy đủ tâm đắc và kích thích nhu cầu đọc về nó. Khi đó, chỉ cần tóm tắt, review lại những gì bạn học được. Và soạn 1 bài trắc nghiệm nhỏ để mọi người cùng test xem minh đã hiểu được bao nhiêu % về cuốn sách ấy. Tại sao phải làm vậy? Đơn giản là đối với Fibo, đọc không phải để cho vui, để giải trí, rồi không đọng được gì. Mà đọc 1 cuốn sách, là cần phải nghiền ngẫm cả 1 quá trình, và trải nghiệm.

Mà quan trọng và thiết thực hơn, với Fibo, chỉ cần đọc xong 1 cuốn sách, là lại được tăng 1 bậc lương. Vậy còn chần chừ gì mà không đọc chứ?

Nếu chỉ đọc sách vì mục đích giải trí, bạn sẽ là một trong 99% người bình thường của thế giới. Ngược lại, nếu bạn đọc sách để học tập và tích lũy kiến thức. Bạn đang trên đường gia nhập vào danh sách 1% những người thành công nhất thế giới.

Phương châm học tập của Fibo đó là vừa khuyến khích nhân viên tìm niềm vui từ những cuốn sách mà mình chọn, vừa cộng thêm một chút áp đặt về những cuốn sách nói về kỹ năng lãnh đạo. Để sao đó mà việc đọc sách trở nên tự nhiên như hít thở, ăn uống,… Và với bất kì những ai muốn trở thành một nhà lãnh đạo, thói quen đọc còn cần phải được rèn luyện thường xuyên hơn.

Với tất cả các cấp/bậc trong công ty, từ nhân viên đến Lãnh Đạo, Việc Học là Niềm Vui, vừa là Bắt Buộc.

Vậy, một trong những yếu tố  để gia nhập vào ngôi nhà chung Fibo, điều trước tiên bạn cần đó chính là đọc 2 cuốn sách dưới đây:

tủ sách học tập  Phương châm học tập

Một số hình ảnh về tủ sách Fibo:

tủ sách học tập  Phương châm học tập

tủ sách học tập  Phương châm học tập

tủ sách học tập  Phương châm học tập tủ sách học tập  Phương châm học tập

File : Trắc nghiệm : Sách “Nhà Lãnh Đạo Không Chức Danh”

Tham khảo

>> Muốn Tăng Lương -> Hãy Đọc Sách

>> Muốn Tăng Lương -> Hãy Học Tiếng Anh

>> Học để thành Lãnh Đạo

 

 

Để lại Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *